GIỚI THIỆU SOSONO SPA (massage Huế)

Lấy cảm hứng từ những cây cỏ xung quanh, Sosono Spa đã nghiên cứu và sử dụng những cây thuốc năm hết sức bình dị mà lâu nay đã bị bỏ quên. Kết hợp những kỹ thuật massage chuyên nghiệp từ chuyên gia Thái Lan. Sosono Spa ra đời nhằm đem đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn đến từ thiên nhiên.

Chính vì vậy, tại Sosono có những dịch vụ không nơi nào có được như: Đầu cứu ngải, trị liệu lưng, trị liệu cổ vai gáy, gội đầu thảo dược…

Tất cả những nguyên liệu đều được Sosono Spa chính tay lựa chọn chế biến và điều trị cho khách hàng.

Với 9 bài massage toàn thân khác nhau, quý khách có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình như: Massage thư giãn, massage giảm đau, massage Thái, massage mạnh hoặc sử dụng công cụ bổ trợ như: đá nóng, tre hoặc túi thảo dược hấp nóng.

Nhân viên được Sosono Spa đào tạo bài bản, chuyên nghiêp với phong cách lịch sự và nhiệt tình. Chúng tôi đã phục vụ trên 2000 lượt khách đến từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc… trong 1 năm vừa qua. Luôn khẳng định chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu mà Sosono Spa hướng tới.

Với lời cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Mục tiêu mà Sosono Spa hướng tới là chất lượng dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất và độc đáo nhất thị trường Spa massage tại Huế.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964118339